Tìm đại lý phân phối đồng hồ trang trí treo tường

Bạn muốn làm đại lý đồng hồ trang trí treo tường. Bạn phân vân không biết nên chọn thương hiệu nào để kinh doanh? Cùng Tranh đẹp Phú Cường tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Có nên làm đại lý đồng hồ trang trí treo tường không? 

Hiện tại, nhu cầu trang trí nhà ở đang ngày càng phổ biến với các sản phẩm nội thất ngày 1 đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến sản phẩm đồng hồ trang trí treo tường. 

Ngoài tác dụng xem thời gian thì đồng hồ treo tường là sản phẩm nội thất. Chúng góp phần tô điểm thêm không gian sinh sống của gia đình. Chưa kể, sử dụng đồng hồ trang trí còn góp phần tạo nên sự may mắn, tài lộc cho gia đình. Bởi đây là sản phẩm mang lại nhiều yếu tố phong thủy. 

đại lý đồng hồ trang trí treo tường

Đồng hồ nghệ thuật trang trí treo tường

 Lựa chọn giải pháp làm đại lý đồng hồ trang trí treo tường 

Với nhiều lợi ích như vậy, hiện nay rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn ứng dụng đồng hồ nghệ thuật. Khi đó, cửa hàng cung cấp đồng hồ nghệ thuật ra đời ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng và kinh nghiệm để mở cho mình 1 thương hiệu đồng hồ nghệ thuật riêng.

Và hình thức làm đại lý đồng hồ nghệ thuật treo tường cũng thích hợp với những ai yêu thích đồng hồ mà muốn kinh doanh sản phẩm này. Lựa chọn hình thức trở thành đại lý cửa hàng đồng hồ trang trí treo tường sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Từ việc tối ưu chi phí kinh doanh cho đến chi phí marketing hay phân phối bán hàng,.. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến 1 thương hiệu cung cấp đồng hồ trang trí treo tường uy tín, có mức giá phù hợp. 

Xem tiếp ->>Showroom đồng hồ trang trí treo tường Hà Nội

Tại sao nên chọn làm đại lý đồng hồ trang trí treo tường của Tranh đẹp Phú Cường? 

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ trang trí treo tường và cũng nhiều cơ sở cung cấp hình thức đại lý bán hàng. Tuy nhiên, để chọn được 1 đơn vị có tiếng, sản phẩm chất lượng, chính sách đại lý tốt thì không phải đơn giản. 

Tranh đẹp Phú Cường là đơn vị cung cấp đồng hồ trang trí treo tường uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị sẽ cung cấp chính sách đại lý tối ưu cho người kinh doanh. Tranh đẹp Phú Cường được nhiều người biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng hồ chất lượng. Hơn nữa giá thành phù hợp, chính sách đại lý cũng khá hấp dẫn. 

 Cung cấp đa dạng mẫu mã đồng hồ

Tranh đẹp Phú Cường cung cấp đa dạng mẫu mã đồng hồ nghệ thuật. Vì vậy, khi bạn kinh doanh làm đại lý đồng hồ trang trí treo tường sẽ có nhiều cơ hội hơn. Đặc biệt, Tranh đẹp Phú Cường còn cung cấp nhiều mẫu mã độc lạ, thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. 

đa dạng mẫu mẫu đồng hồ trang trí treo tườn

Cung cấp đa dạng mẫu mã đồng hồ trang trí treo tường

 

Những sản phẩm thiết kế đem lại sự ấn tượng cho người sử dụng khi sản phẩm đồng hồ được sử dụng trong các không gian đặc biệt. Bất kể là phong cách nào đi chăng nữa thì Tranh đẹp Phú Cường cũng cung cấp đầy đủ. Cụ thể từ: cổ điển, hiện đại đến dễ thương, phong thủy,… Do đó, khi lựa chọn làm đại lý của Tranh đẹp Phú Cường sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội cung cấp sản phẩm độc lạ đến khách hàng.

 Sản phẩm có chất lượng cao 

Yếu tố chất lượng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn làm đại lý của 1 cơ sở cung cấp nào. Các sản phẩm của Tranh đẹp Phú Cường được chế tác từ chất liệu bền đẹp, chắc chắn có độ bền cao mà vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ.

Đặc biệt, các sản phẩm của  Tranh đẹp Phú Cường không bị oxi hóa khi sử dụng thời gian dài, không bị nấm mốc. Do vậy, khi làm đại lý đồng hồ trang trí treo tường của Tranh đẹp Phú Cường. Bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Được tư vấn chuyên nghiệp 

Ngoài 2 điểm ưu việt nêu trên thì làm đại lý đồng hồ nghệ thuật của Tranh đẹp Phú Cường. Bạn còn được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ tìm hiểu và chuyển giao kỹ thuật. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trở thành 1 người bán hàng chuyên nghiệp. Họ có sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm cũng như ngành đồng hồ nghệ thuật.

Chính sách đại lý đồng hồ trang trí treo tường của Tranh đẹp Phú Cường 

Lựa chọn làm đại lý đồng hồ trang trí của Tranh đẹp Phú Cường, bạn sẽ nhận được chính sách đại lý ưu đãi. Cụ thể bao gồm chiết khấu mua hàng, chính sách giá.

chính sách đại lý đồng hồ trang trí treo tường

Chính sách đại lý của Tranh đẹp Phú Cường

 

 Chiết khấu mua hàng 

Theo doanh số bán hàng mà bạn cam kết theo tháng của Tranh đẹp Phú Cường. Đại lý sẽ được tham gia chiết khấu trên doanh số bán hàng. Khi đạt đủ cam kết, đại lý sẽ được hưởng chiết khấu theo thỏa thuận 2 bên.

Chính sách chiết khấu này sẽ được tiến hành song song cùng các chương trình hỗ trợ khác nhau mà Tranh đẹp Phú Cường đưa ra. Ngoài ra, Tranh đẹp Phú Cường còn cung cấp chương trình thúc đẩy kinh doanh trực tiếp dành cho các đại lý. 

Chính sách giá 

Tranh đẹp Phú Cường đưa ra chính sách giá dành cho đại lý riêng biệt. Chính sách giá này đảm bảo tính cạnh tranh cũng như lợi nhuận tối đa dành cho đại lý. Đặc biệt, khi trở thành đại lý của Tranh đẹp Phú Cường. Bạn phải bảo vệ giá tức là mức giá phải đúng với bên cung cấp đưa ra, không phá giá.

Tranh đẹp Phú Cường với phương châm “Riêng rẽ, chúng ta chỉ là những giọt nước. Cùng nhau, chúng ta sẽ là một đại dương”. Tranh đẹp Phú Cường xin gửi đến bạn đọc lời mời hợp tác trở thành đại lý đồng hồ trang trí treo tường của Tranh đẹp Phú Cường. Cùng chúng tôi xây dựng một hệ thống sản phẩm và dịch vụ tốt đẹp và chúng ta đều là người chiến thắng.

Các bạn tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: https://tranhdepphucuong.com/dong-ho-trang-tri/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.342.488