Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Sang Trọng Tại TP.HCM

Việc thiết kế thi công nôi thất văn phòng hiện nay cũng đang là vấn đề đang được coi trọng, vì vừa phải tạo ra được không gian làm việc hài hòa, khoa học. đồng thời đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau, hợp phong thủy để có thể tạo ra được sự may mắn, thịnh vượng cho doanh nghiệp đó.

Cần lưu ý gì khi thi công nội thất văn phòng?

Dù là trong sinh hoạt, nghỉ ngơi hay làm việc thì không gian xung quanh bạn rất quan trọng, do đó mà khi thi công nội thất văn phòng bạn phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo khả năng làm việc.

Dưới đây là một số lưu ý cũng như là nguyên tắc cơ bản ứng dụng khi thiết kế nội thất văn phòng.

Không gian văn phòng được phân chia hợp lý

Đây là nguyên tắc hàng đầu mà bất kì ai cũng phải ghi nhớ, bởi việc bài trí, sắp xếp đồ vật sao cho phải có không gian rộng rãi mới tạo thuận tiện khi di chuyển.

Ngoài ra thì không gian xung quanh cũng sẽ ảnh hưởng đến độ tập trung, tư duy sáng tạo của nhân viên.

Vật liệu nội thất và thi công

Sản phẩm nội thất được sử dụng cần phải đảm bảo tính an toàn, lâu dài đồng thời phải tạo được sự thoải mái khi làm việc cho nhân viên.

Những thiết kế trang trí, bố trí giữa các phòng ban cũng phải thể hiệ được sự khoa học, liên kết để tăng khả năng phối hợp công việc.

Thiết kế nội thất phù hợp với thương hiệu công ty

Những đồ nội thất được sử dụng hay là màu sắc được trang trí tất cả phải được định hướng từ thương hiệu của doanh nghiệp.

Những màu chủ đạo, logo, đường nét đều phải được thể hiện qua phong cách trang trí, làm nổi bật cũng như là giúp tạo ra sự liên kết chặt chẽ.

Không gian, ánh sáng cân đối

Ngoài chú ý khoảng cách giữa các bàn làm việc thì việc bổ sung ánh sáng và trang trí thêm màu sắc thanh nhã tự nhiên cũng là cách làm cho không gian thư giãn hơn.

Nếu không có đủ ánh sáng tự nhiên thì có thể bố trí thêm hệ thống đèn điện, hoặc nếu cường độ ánh sáng quá mạnh thì có thể sử dụng hệ thống rèm cửa.

Không chỉ thế không gian cân đối, phù hợp phong thủy cũng là yếu tố nên cân nhắc, tạo sự tương xứng.

Tổng hợp phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Tùy theo văn hóa, hình ảnh và đặc trưng của văn phòng bạn mà sẽ có những kiểu thiết kế nội thất khác nhau để có thể định hình phong cách.

Phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại lên ngôi, vốn với bản chất công việc có nhiều áp lực nên việc thiết kế trang trí nội thất văn phòng phải mang lại cảm giác đúng với hoàn cảnh hiện nay.

Và xu hướng sử dụng không gian mở khi làm việc, sử udngj những màu sắc tươi vui, vừa tăng khả năng sáng tạo vừa giúp tạo sự thân thiện gần gũi giữa những nhân viên.

Phong cách đơn giản

Không chỉ với phong cách hiện đại mà xu hướng đơn giản cũng đang lên ngôi, những hiệu ứng đơn giản từ ánh sáng cùng với nội thất gọn gàng.

Tạo sự gọn gàng trong môi trường làm việc, giúp tạo sự tập trung tránh sao nhãng đồng thời còn định hướng được sự

Phong cách hòa thiên nhiên

Đây là phong cách thân thiện và định hướng mang theo thông điệp tích cực. Đặc biệt là những màu sắc được sử dụng trong phong cách này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả công việc.

Không chỉ thế thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách eco còn tạo ra không khí dễ chịu, giúp nhân viên nâng cao tinh thần làm việc và có trách nhiệm hơn.

Không gian làm việc mở

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách mở hiện đang dần thay thế phong cách truyền thống, rất phù hợp với văn hóa hợp tác tạo môi trường làm việc năng động hơn.

Bim Interior – Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Bạn muốn tạo ra không gian làm việc sáng tạo, năng động cho doanh nghiệp của mình? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Bim Interior

BIM Interior là công ty thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ, văn phòng có uy tín.  Với quy trình thi công thiết kế đảm bảo giúp cho các doanh nghiệp có thể có được không gian làm việc thích hợp cho nhân viên của mình.

Bước 1: Khảo sát công trình và tìm hiểu bản thiết kế

Trước hết thì BIM sẽ cử người đi khảo sát công trình để có thể nắm sơ bộ được những yếu tố quan trọng để có thể hỗ trợ, tư vấn về bản thiết kế dựa theo ý tưởng của bạn.

Sau đó sẽ lên bản vẽ sơ bộ cho bạn tham khảo và tiến hành chi tiết hóa bản thiết kế cũng như tham khảo thêm ý tưởng của bạn để định hình phong cách.

Bước 2: Thỏa thuận, cam kết và ký hợp đồng

Khi đã hoàn thành xong các khâu cần thiết thì BIM sẽ báo giá tới doanh nghiệp để đảm bảo được tiến độ.

Bước 3: Kiểm tra gia công chi tiết nội thất, trang trí

Những điều khoản sau khi được phê duyệt sẽ bắt đầu tiến hành vào giai đoạn gia công, doanh nghiệp đồng thời cũng sẽ kiểm tra tiến độ.

Bước 4: Lắp đặt và kiểm tra

BIM đảm bảo làm theo đúng bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng đã duyệt trước đó và đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Lý do bạn nên chọn Bim Interior

BIM Interior tự tin là đối tác hợp tác lý tưởng cho những doanh nghiệp hiện đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng.

Với kinh nghiệm từng thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm đưa ra những tư vấn hợp lý để thể hiện được phong cách của bạn khi thiết kế thi công.

Bim Interior – cam kết chất lượng nội thất văn phòng

Đồng thời sản phẩm sau khi thi công, đảm bảo sẽ tạo ra được không gian văn phòng khoa học, có tính sáng tạo, định hướng được thương hiệu doanh nghiệp.

Đảm bảo bảo hành toàn diện mọi mặt trong trong thời gian đã quy định trong hợp đồng. Nếu bạn có gì thắc mắc có thể liên hệ qua hotline với BIM nhé.

Website : https://biminterior.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.342.488