Những cấm kỵ phong thủy khi treo đồng hồ ở phòng khách

Trong mỗi ngôi nhà, đồng hồ treo tường là vật dụng cần thiết của mỗi gia đình. Nhưng trong phong thủy, treo đồng hồ ở vị trí nào cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng để không phá bố cục của ngôi nhà. Treo đồng hồ tại phòng khách nếu không chú ý sẽ có tác dụng xấu ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh vận phát tài của một gia đình.

Ngày nay, việc mua một chiếc đồng hồ treo tường ngoài vấn đề: bền, rẻ, chạy đúng giờ, người ta còn cân nhắc đến yếu tố nghệ thuật thẩm mỹ của chiếc đồng hồ. Việc mua một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách trang trí và không gian sống trong nhà không hẳn là khó.

Tuy nhiên việc chọn vị trí thích hợp để treo đồng hồ sẽ có những yêu cầu và chú ý khác nhau mà ảnh hưởng tới phong thủy của cả ngôi nhà. Nhiểu người hiện nay, không nắm rõ các quy tắc phong thủy mà thường treo đồng hồ tại các vị trí cấm kị trong phòng khách. Tranh Đẹp Phú Cường với kinh nghiệm là cửa hàng chuyên bán các loại đồng hồ treo tường cao cấp, xin tư vấn một vài lưu ý khi sử dụng, trang trí phòng khách của bạn với các loại đồng hồ treo tường.

Bố cục phong thủy phòng khách

Lý thuyết phong thủy hiện nay đã phổ biến và trải rộng trong mọi khía canh của đời sống, mua một ngôi nhà người ta xem phong thủy và tuổi tác, trang trí ngôi nhà, chọn màu sơn cũng phải xem phong thủy và bổn mệnh. Không ngoại lệ bở lý do đó, việc bố cục và sử dụng không gian tường ở phòng khách chúng ta cũng cần phải cân nhắc lợi hại trước khi thay đổi

Đặt đồng hồ treo tường tại phòng khách

Theo phong thủy học hiện đai, đồng hồ treo tường với tiếng chuông báo thức có tác dụng đề chấn sinh khí trong nhà. Ngoài ra với quy luật tí tách của tiếng kim đồng hồ hay con lắc đung đưa mỗi giây trôi qua sẻ đem lại sự hòa hợp với tiết tấu nhịp điệu của cuộc sống con người. Bởi vậy trong không gian phòng khách, tốt nhất là bày biện các loại đồng hồ quả con lắc thì sẽ cho hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Đồng Hồ Treo Tường Phòng Khách

Chọn hướng để treo đồng hồ trong phòng khách cũng cần chú ý đến một số quy tắc nhất định. Mặt của đồng hồ không được hướng vào bên trong nhà, mà nên hướng về phía cửa hoặc ban công nhà, điều này sẽ có tác dụng rất rốt trong việc kích dậy “khí” trong phòng, từ đó làm cho căn phòng tràn đầy sức sống. Nhưng tuyệt đối không treo đồng hồ ở giữa phòng khách, bởi vì từ “chuông” trong đồng hồ treo tường có hài âm như từ “kết thúc”, do đó việc treo ở giữa nhà sẽ có cảm giác như hồi chuông báo sự kết thúc.Cũng tuyệt đối không nên treo đối diện cửa ra vào, vì khi khách khứa vừa bước vào nhà sẽ thấy ngay đồng hồ hành động này nó có hài âm với từ “kiến chung” sẽ tạo điềm không may cho khách và gia chủ. Vì vậy, treo đồng hồ bên cạnh cánh cửa là vị trí hợp lý nhất, ngoài ra không nên treo quá nhiều đồng hồ có tác dụng báo thức tại phòng chính trong nhà.

xem thêm: tranh đồng hồ treo tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.342.488