Đồng hồ trang trí treo tường tại thanh xuân

Hiện nay Đồng hồ trang trí treo tường tại thanh xuân cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi ngoài những yêu cầu cơ bản như đẹp, sang trọng, độ chính xác cao thì yếu tố phong thủy được quan tâm hàng đầu. Tùy theo sở thích, tuổi và mạng trong ngũ hành mà chọn loại đồng hồ trang trí  phù hợp. Vậy làm thế nào để có thể giúp khách hàng chọn được sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo về phong thủy đó là bí quyết mà Tranh Đẹp Phúc Cường muốn chia sẻ sau đây:

Đồng hồ trang trí treo tường tại thanh xuân gợi ý chọn đồng hồ hợp phong thủy:

Để giúp khách hàng chọn được sản phẩm hợp phong thủy khi đến với đồng hồ trang trí treo tường tại thanh xuân chúng tôi dựa vào những yếu tố về chất liệu, hình dáng và màu sắc:

Về chất liệu: Mỗi một chất liệu làm đồng hồ Tranh Đẹp Phúc Cường cũng dựa vào yếu tố về phong thủy làm sao cho tương ứng với từng mạng trong Ngũ Hành:

 • Mệnh kim: Sử dụng chất liệu kim loại.
 • Mạng mộc: Dùng chất liệu gỗ.
 • Mệnh thủy: Ứng với các loại thủy tinh hoặc kính.
 • Mệnh hỏa: Thích hợp với chất liệu nhựa.
 • Mệnh thổ: Chất liệu thạch cao hoặc nhựa sẽ phù hợp.

Bên cạnh đó là các màu sắc tương ứng với cung mệnh của gia chủ:

 • Mệnh kim: Nên chọn tông màu trắng, ánh kim, màu vàng hoặc vàng nâu (Kim sinh thổ)
 • Mệnh mộc: Thích hợp nhất xanh lá hoặc có thể kết hợp với màu xanh nước biển và màu đen huyền bí.
 • Mệnh thủy: Tương ứng với màu xanh nước biển, màu đen hoặc kết hợp thêm màu trắng (Kim sinh thủy).
 • Mệnh hỏa: Không màu sắc nào thích hợp hơn màu đỏ, bên cạnh đó có thể chọn thêm màu tím hoặc xanh lá (Mộc sinh hỏa).
 • Mệnh thổ: Những chiếc loại  đồng hồ có màu nâu, vàng cam kết hợp thêm màu hồng, tím hoặc đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chọn đồng hồ trang trí treo tường hợp phong thủy

Đối với những ngôi nhà hiện đại thì những mẫu đồng hồ trang trí có thiết kế đẹp và hợp phong thủy vừa mang lại tài vận tốt cho gia chủ vừa mang đến phong cách sang trọng, tiện nghi cho gia chủ. Và đó cũng là tiêu chí mà đồng hồ trang trí treo tường tại thanh xuân của Tranh Đẹp Phúc Cường mang đến trong các thiết kế của mình.

Những điều cần biết khi chọn đồng hồ trang trí treo tường:

Sau đây là những điều cần tránh khi  gia chủ muốn chọn loại  đồng hồ treo trong nhà:

 • Đồng hồ sẽ giúp ngôi nhà trở nên độc đáo và đẹp hơn, nhưng đừng vì như vậy mà treo quá nhiều đồng hồ trong nhà vì sẽ gây rối mắt và tạo áp lực trong công việc.
 • Chọn kích thước phù hợp với từng không gian muốn trang trí: nếu dùng cho phòng khách thì chọn tương thích với sofa, phù hợp nhất là đồng hồ nên bằng ⅓ ghế.
 • Không treo ở gần cửa chính hoặc lối đi vào cửa.
 • Không treo đồng hồ bị hư, vỡ kính. hãy thay mới hoặc sửa lại để sử dụng.
 • Màu sắc, kiểu dáng phải phù hợp với từng không gian trang trí và theo phong cách thiết kế của ngôi nhà.

chọn đồng hồ trang trí phù hợp với ngôi nhà

Chọn đồng hồ trang trí phù hợp với thiết kế ngôi nhà

Cách chọn đồng hồ trang trí treo tường phù hợp không gian sống:

Sau đây đồng hồ trang trí treo tường tại thanh xuân sẽ gửi đến người dùng những mẹo nhỏ để chọn được loại phù hợp với không gian sống:

 • Chọn mẫu có kích thước phù hợp: Tùy theo từng không gian muốn trang trí mà chọn loại có kích thước phù hợp. Nếu không gian phòng khách rộng rãi thì nên chọn loại có kích thước lớn. Nếu là phòng ngủ hay phòng làm việc có diện tích khiêm tốn thì chọn loại có kích thước nhỏ để vừa tạo được điểm nhấn vừa giảm bớt căng thẳng mệt mỏi do từ trường của đồng hồ tạo ra.

chọn đồng hồ trang trí treo tường phù hợp với không gian sống

Chọn  đồng hồ trang trí  treo tường phù hợp không gian sống

 • Vị trí treo đồng hồ: Đồng hồ được xem là vật phong thủy, vì vậy nên chọn những vị trí thích hợp, không phạm vào cấm kỵ mang đến tài vận tốt cho các thành viên. Nên chọn nơi có ánh sáng tốt, dễ nhìn và theo phong thủy thì hướng Tây Bắc là sự lựa chọn tuyệt vời để treo đồng hồ.

 

 • Kiểu dáng phù hợp với thiết kế nhà: Tùy theo từng phong cách thiết kế mà chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp. Những chiếc đồng hồ trang trí treo tường 3D sẽ phù hợp với những thiết kế nhà mang phong cách hiện đại. Thiết kế nhà cổ điển, bán cổ điển nên chọn mẫu đồng hồ cổ điển và tân cổ điển.
 • Hình dáng đồng hồ theo phong thủy ngôi nhà: Chiếc đồng hồ hình vuông sẽ phù hợp với hướng Đông Bắc, hình tròn thì nên treo hướng Tây Bắc. Tuy nhiên, gia chủ nên xác định hướng để treo đồng hồ trước khi chọn hình dáng phù hợp.
 • Màu sắc: Một chiếc đồng hồ có màu sắc đẹp, phù hợp với không gian vừa đảm bảo về phong thủy là sự lựa chọn tuyệt vời. Nên khi chọn đồng hồ gia chủ cũng nên quan tâm đến màu sắc của ngôi nhà.

Nếu bạn đang muốn tìm đồng hồ trang trí treo tường tại thanh xuân hợp phong thủy, với những thiết kế độc đáo, giá thành hợp lý, Tranh Đẹp Phúc Cường là một địa chỉ đáng tin cậy hiện nay. Sản phẩm chất lượng, giao hàng tận nơi và thời gian bảo hành lên đến 6 năm chính là những giá trị mà chúng tôi cam kết.

Xem thêm -> đồng hồ trang trang trí treo tường tại đống đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.342.488