Decor sắt treo tường như thế nào là hợp lý cho phòng khách chung cư

Decor sắt treo tường cho phòng khách chung cư là một việc thiết kế không quá khó khăn. Khách hàng từ trước tới nay cứ nghĩ đến sắt là một vật liệu rất khó để thiết kế, chế tác theo nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ hiện đại, chúng ta có thể dễ dàng tạo nhiều kiểu thiết kế từ sắt. Tranh sắt hay sắt treo tường nghệ thuật là một trong những sản phẩm làm từ chất liệu này. Vậy decor loại vật liệu này như thế nào là hợp lý? 

 Thế nào là Decor sắt treo tường cho phòng khách chung cư

Như chúng ta đã biết, nhà chung cư có rất nhiều kiểu dáng và diện tích cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì phòng khách là một phần không thể thiếu ở mỗi căn chung cư. Vì thế, mà khu vực này cần có rất nhiều sự đầu tư, decor sắt treo tường chính là một trong những đầu tư mang tính nghệ thuật, mang đến cho phòng khách của bạn một không gian tuyệt vời. 

 Decor sắt treo tường là gì?

Khách hàng hiểu thế nào là decor sắt treo tường? Nếu như với một số khách hàng trung tuổi sẽ rất khó hiểu khi nghe đến cụm từ này. Tranh Đẹp Phú Cường sẽ bóc tách cụm từ này ra thành 2 phần. 

Decor sắt treo tường là việc trang trí, sắp xếp bức tranh chất liệu sắt tại khu vực phòng khách.

  • Decor: Được hiểu theo nghĩa tiếng Anh là trang trí, áp dụng vào trường hợp này thì được hiểu là trang trí nội thất. Thiết kế nên những mẫu dùng để trang trí nội thất. 
  • Sắt treo tường: Là một đồ nội thất tương đối phổ biến trong thời gian gần đây, dùng để trang trí không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải cứ treo sắt lên tường là trang trí. 

Vì những ý nghĩa trên, khi ghep cụm từ Decor sắt treo tường, khách hàng có thể hiểu đơn giản là việc thiết kế trang trí sắt treo tường một cách nghệ thuật. Tức là những bức tranh, hoạ tiết phóng đại được làm từ sắt. 

 Phòng khách chung cư có cần trang trí nội thất

Xu hướng sử dụng nhà loại hình nhà chung cư đang được lòng rất nhiều người. Hơn nữa đất chật người đông làm cho giá nhà đất ở thành phố ngày càng cao. Nên nhiều người lựa chọn tới ở nhà chung cư, với diện tích đa dạng từ 30 đến hơn 100m2. 

Mỗi căn hộ chung cư có những cách sắp xếp thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, chúng cùng chung một điểm là mỗi căn hộ sẽ có một phòng khách, nơi cả gia đình có thể sinh hoạt chung. 

Bởi vậy, mà khu vực này luôn được rất nhiều gia chủ quan tâm, sắp xếp bày trí nội thất như thế nào hợp lý. Đặc biệt là khoảng tường phía sau ghế sofa, ghế dài đặt ở phòng khách. Khoảng tường này sẽ bị trống nếu như chúng ta không trang trí đồ dùng gì? Cho nên việc đưa decor sắt treo tường vào phòng khách của mỗi chung cư là hoàn toàn hợp lý và phù hợp. 

Xem tiếp-> tranh sắt treo tường đẹp

 Lợi ích của việc decor sắt treo tường tại phòng khách

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng tranh sắt nghệ thuật treo tường tại phòng khách. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số lợi ích cụ thể để khách hàng hiểu thêm hơn về việc trang trí này: 

  • Nâng cao tính thẩm mỹ: Treo thêm tranh sắt tại phòng khách sẽ điểm tô cho phòng khách của gia chủ thêm phần sang trọng. 
  • Phong Thuỷ: Sắt là một trong những hành nổi bật của ngũ hành (Hành Kim) Vì thế khi sử dụng tranh sắt rất phù hợp làm nên tính phong thuỷ ổn định. 
  • Phòng khách trở nên hiện đại: Tranh sắt là một trong những đồ nội thất hiện đại nhất hiện nay, khác với những chất liệu thường thấy trên thị trường. Nên khi sử dụng nó căn phòng sẽ trở nên hiện đại hơn rất nhiều. 
  • Bền với thời gian: Vì chất liệu được làm bằng sắt, được phủ lớp sơn chống han gỉ, được đặt trong phòng khách nên độ bền được đánh giá rất cao. 
  • Giá thành hợp lý: Sắt là loại nguyên liệu tương đối rẻ và có nhiều trên thị trường, nên giá thành rất hợp lý, thậm chí rẻ hơn những chất liệu khác.

 Những lưu ý khi decor sắt treo tường tại phòng khách chung cư

Vì là phòng khách của căn hộ chung cư nên khi khách hàng muốn Decor sắt treo tường hợp lý phải chú ý đến những vấn đề sau: 

decor sắt treo tường tại phòng khách

Khi decor sắt treo tường khách hàng cần chú ý một số điểm dưới đây.

 Kích thước của sắt treo tường

Không phải phòng khách của chung cư nào cũng lớn, rộng nên khi decor sắt treo tường khách hàng phải đo đạc kích thước cụ thể bức tường sẽ đặt tranh. Từ đó đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế hợp lý, để có thể có được những bức tranh đẹp và phù hợp với không gian. 

Màu sắc của tường

Để làm đẹp thêm không gian tường phòng khách, khi decor sắt treo tường khách hàng cũng cần lưu ý lựa chọn màu sắc phù hợp. Nếu tường màu sáng trắng hoặc những tông màu sáng thì hãy lựa chọn tranh sắt có màu đậm để làm nổi bật hơn không gian. Ngược lại, nếu tường phòng khách là những gam màu đậm và nóng, hãy sử dụng tranh sắt mang gam màu tươi sáng. 

 Khu vực treo tranh

Vì phòng khách của căn hộ chung cư không quá rộng, nên để Decor sắt treo tường hợp lý, khách hàng cũng nên chú ý đến vị trí đặt tranh. Nếu như phần tường phía đối diện với bộ bàn ghế đã được sử dụng để đặt thiết bị điện tử như: tivi, loa,… Thì tranh sắt có thể đặt tại vị trí phần tường đằng sau phía ghế sofa. Nếu như vị trí đối diện không sử dụng đặt thiết bị điện tử, khách hàng cũng có thể đặt tranh sắt ở vị trí đối diện đó. 

Trên đây là một số lưu ý khi decor sắt treo tường, để biết thêm thông tin khách hàng có thể truy cập xem thêm các sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.342.488