Các mẫu biệt thự 2 tầng phổ biến được ưa chuộng hiện nay

Không như biệt thự 1 tầng mọi công năng đều bố trí ở mặt bằng sàn không có cầu thang lên. Thì thiết kế biệt thự 2 tầng đã giảm tải được không gian tầng trệt, thỏa mái hơn cho việc thiết kế, bố trí công năng. Không gian được mở rộng hơn tuy nhiên không vì thế mà mất đi sự thông thoáng, cũng như sự sang trọng của căn biệt thự.Biệt thự 2 tầng là không gian sinh hoạt thích hợp cho các hộ gia đình đông người hơn nhưng vẫn đảm bảo thỏa mái sang trọng.

Biệt thự 2 tầng đẹp cần cân nhắc, phối hợp sáng tạo những điểm độc đáo, đặc biệt biệt thự cần mang dấu ấn cá tính riêng của chủ nhân, đem lại cảm giác thỏa mái.

Tối ưu công năng phù hợp với nhu cầu:

    Cần chú ý đến công năng sử dụng, chú đến các yếu tố phong thủy sao cho phù hợp nhất với gia chủ. Mang lại sự tiện nghi, sự thỏa mái khi sử dụng đó là điều quan trọng khi thiết kế mặt bằng.

    Gia chủ cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, từ đó kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất dựa vào hướng nhà, tuổi tác và các yếu tố khác.

     Khi gia chủ xác định rõ nhu cầu công năng sử dụng thì khi thi công sẽ tiết kiệm được nhiều kinh phí cho gia chủ.

Lựa chọn phong cách phù hợp:

Phương án mặt bằng quyết định sự tiện nghi tối ưu  của căn biệt thự thì lựa chọn phong cách kiến trúc quyết định hình thức, bộ mặt của  căn biệt thự. Sở thích của gia chủ cần được phối hợp hài hòa với tài năng sự sáng tạo của kiến trúc sư là điều vô cùng quan trọng để tạo nên thiết kế đẹp đạt được sự hài lòng của gia chủ, phù hợp công năng sử dụng và thẩm mỹ cao.

Các mẫu biệt thự 2 tầng phổ biến hiện nay:

          Biệt thự 2 tầng mái thái

          Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển

          Biệt thự 2 tầng mái thái 140m2

          Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

          Biệt thự 2 tầng hiện đại

          Biệt thự 2 tầng tân cổ điển Pháp

          Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 1 tum

          Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

          Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

          Biệt thự 2 tầng hiện đại Á Đông mái Thái

          Biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu

          Biệt thự 2 tầng chữ L

          Biệt thự 2 tầng nhà vườn,…

Căn biệt thự mang kiến trúc đẹp, thẩm mỹ là kết quả của sự sáng tạo, chuyên môn của kiến trúc sư và sở thích gu thẩm mỹ của gia chủ được kết hợp hài hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.342.488